diaper changing

mga mamsh., ano po technique ginagawa niyo para mapalitan si baby ng diaper ng maayos..si baby kasi may kalikutan na, turning 6 months na siya, ang ginagawa ko may suot akong headband na may toy para dun siya nakatingin:) hehehe..kayo po?

2 Replies

bigyan mo sya ng ngangatngatin like teether. ganyan din bebe ko pag pinapalitan diaper dumadapa. kaya kinakausap ko sya para saken sya tumingin or binibigyan ko sya ng ngatngatin

kinakausap ko o kaya bgyan ng pag ka abalahan ng kamay nya 😂