UTI

Mga mamsh ano po sintomas ng UTI sa buntis? Medyo sumasakit po kase tagiliran ko diko alam kung uti ba to o natural lang sa buntis. Wala naman kase ako iba pang nararamdaman at malakas din naman ako sa tubig. 12 weeks preggy po.

2 Replies

Better to consult your ob nung 1st trimester ko din po nagkauti ako di pa ako nagpapacheck sa ob that time, mahirap umihi, I mean masakit ang pag ihi halos maiiyak ka Kung Di MO Kaya eendure ang pain. Pabalik balik sa Cr after po ng mga symptoms na naranasan ko nagpacheck po muna ako sa Dr. tapos po pinaurinalysis ako at may uti daw ako tas buntis pa may nirefer syang gamot na pwedeng itake kahit preggy kung Di daw effective better to go to my ob na nirecommend nya rin

mgp laboratory k po ng urine