GUMS Pasagot po pls..

mga mamsh. ano po mga dahilan bakit namamaga un gums ng buntis ? tia.

5 Replies

pwedeng dahil need nyo po ng cleaning na kaya namamaga ang gums which is hindi pa pwede sa buntis, try nyo pong magpalit ng tooth brush na ULTRA SOFT, tapos gamit po kayo ng tooth paste na GUMTECH,, , available po yan sa grocery, or kahit saang pharmacy.. . then mumug lang po ng maligamgam na may asin, take time din sa pagtooth brush ng maayos and use dental floss. WAG PONG GAGAMIT NG TOOTH PICK, DENTAL FLOSS LANG ANG GAMITIN

Hormonal changes that increases blood flow mommy in the gum tissue mommy. Brush your teeth everyday using soft-bristled toothbrush para hindi magbleed ng marami. As I observed kasi, pag matagal ako di nakapagsipilyo, namamaga din yung gilagid ko. 😊

nag aagawan kayo ni baby ng calcium sustansya sa katawan. I suggest toothbrush ka mabuti lalo na gums. mag bbleed yan tapos uminom ka ng calcium once a day. sa generic meron non 2pesos

opo nainom po ako nun mamsh ung calcium pati un vitamins ko may nakalagay na plus. calcium. sobra ako nag worry. ee. salamat po mga mamsh

natural lang po yun minsan pa nga nagdudugo milk lng ng milk tas inom ng calcium