Pampahilab

Hello mga mamsh! Ano po mabisang pampahilab para manganak na? Going 39 weeks preggy nako at ang laki na ni baby. Kelangan ko na sya ilabas sabi ni doc ?

10 Replies

Ang ginawa sakin noon ng ob ko para maglabor nako stripping membrane kinabukasan nag labor nako then after that nanganak nako kinabukasan sobrang sakit nga lang pero worth it kesa induce labor

2y ago

Magkano po ang bayad nyo sa stripping membrane?

share ko lng sakin sis.. mlapit na due ko nun.. uminom ako isang kutsarang castro oil.. kinabukasan labour nako then nanganak na

38 and 4 days n q I. E. Aq dumugo tpos nawawala tpos dudugo uli NG my buo konti lng pero no pain NG worry n 2loy aq 4cm n q

Evening primrose. Nagtake ako nggabi kinaumagahan nag labor nako.

7mo ago

bakit po ganun 1week nako nainom ng evening primrose pero 2cm parin ako simula Wednesday hanggang ngayon Friday. nag-insert din sakin ng 10pcs sa pwerta pero 2cm parin talaga.

Try primrose maglagay ka ng 5 sa vagina mo hehe tas inom ka 1.

5y ago

Effective po ba pag nag lagay ng 5 eveprimrose sa Vigina 40 weeks & 1 day na po ako di parin ako nakakaramdam sign ng Labor

Eveprimrose saakin

5y ago

sna hndi rn aq mhirapan sis.. 2x a day dn sken inTake q lng dw pampalambot ng cervix 🙂

Up

.