????

Mga mamsh ano po kaya pwde kong inumin para sa lbm 3days na pong ganito pakiramdam ko nakaka ilang balik na ako sa Cr . Uminom akong gatorade ngayon? Im 6 months preggy now

2 Replies

Bawal po ang gatorade sa buntis. Basta energy drink bawal po. Much better ask mo po sa OB mo. Para sya mag prescribe ng med kung ano pwede inumin mo.

5y ago

Naka isang boteng malaki na po kasi ako kanina kasi dko na kaya . Pero now tubig na lang .

Gatorade is totally safe momsh. It’s not energy drink. You can take as many as you want. Don’t worry! ☺️