sipon

mga mamsh :) ano po iniinom nyong gamot or ginagawang remedy kpag may sipon kayo?nag papa Bfeed po kasi ako,e meh nabasa ako na bawal deconegstant sa nagpapa dede. .

4 Replies

Lots of water. And you can try mixing honey calamansi and hot water. Tapos take vit c. Then mag mask ka muna habang my sipon ka para iwas hawa kay baby.

In my case, I drink a lot of water with lemon and also fresh calamansi juice with honey

kalamansi juice

5y ago

Pwede po pala uminom ng calamansi juice kahit kapapanganak lang!? May sipon din po kase ako 3 mos nga baby ko