???

Mga mamsh ano po ba yung dapat na icocount ko ung last mens ko or ung lumabas sa ultrasound ? Kasi sa mens ko 35weeks na dapat ako pero sa ultrasound 33weeks palang so satingin nyo ano ng weeks ng tyan ko ngyon? Worry lang po pra prepared po ako. Tia.

14 Replies

Yung sa utz po estimate lang un ng delivery date nyo, either +/- 1 to 2 weeks ang magiging delivery nyo. Ako din confused by UTZ ko 38 weeks na ako pero vt LMP 37 weeks. Basta pag kabuwanan nyo na extra care na lang and need na mag walk and light exercise. Make sure din ready to go na Hospital bag para any time mag labor ka, wala ka na aalalahanin.

Kung ano po lumabas sa altrasound kse ako ang bilang is 36week sep 11-12 ako bale ang lumabas sa altrasound ko is 40week ang bilang oct 11-12 yun ang lumabas kse kapag nagpaaltrasound sbhn mo hns mo alam kung kelan last mens mo lalabas pden

Pinakaaccurate po yung sa first ultrasound. Lalo na kung irreg ka. Hindi na po accurate ung age nya sa ultrasound kapag sa later stage na ng pregnancy kasi nagbbase na sa size ni baby ung age nya.

Yung last mens nyo po ang reliable basis. Sa ultrasound kasi nagbabago yun dahil based lang sa laki ni baby yun. Kung maliit si baby, medyo late ang bilang sa ultrasound at magbabago edd mo.

Sa akin kc mamshie binase ng ob ko sa ultrasound kc sabi nya hnd agad nabuo c baby. Jan 1 ang 1st day ng last mens ko due date ko sana ay oct 22 pero lumabas c baby ng oct 12

aug22 LMP yan po ksi yung due date ko pero ung snasabi sa ultrasound sept6 pa dko alam kelan tlga, tapos aug3 follow up ko kay ob bibigyan naraw ako ng list ng dadalhin sa hospi.

5y ago

same tayo..ahead ka lang isang araw..sa lmp ko aug21 tpos transV ko nman Sept 5 pro sabi ng midwife at sa pnag ultrasound ko..pwd na mglabor by 37weeks ..aug 17 un..

Sa last mens po ang counting mommy. Kasi yung sa utz pinagbabasehan nyan yung laki ng baby mo sa loob.

5y ago

24-28weeks applicable kung magppaCAS ka.

Nagbabase sila sa laki dn n baby. Pero sb daw mas accurate ang Trans V nung first trimester pa

Last mense din ang tinanong sakin kahit ni ob saka kinapa nya sakto lang nahulaan nya

ang tanong po sakin ng ob at sa hospital is 1st day ng last mens