Ultrasound or last mens???

Hello mga mommies ask ko lang po alin po ba ang masusunod ultrasound po ba or last regular mens kasi nag pa ultrasound po ako 32 weeks and 3 days pero sa last mens ko po is 34 weeks na po ako

1 Reply

if may 1st ultrasound ka during your 1st tri, yun po ang susundin lalo kung di naman malayo ang gap ng lmp sa 1st ultrasound mo. nagbabago ang edd habang palaki ng palaki si baby mo sa tyan.

1y ago

Wala po akong ultra ng 1st tri mommy 2nd tri napo kasi ako nag pa ultra accurate parin po kaya yon?