Sign of labor. help pls

Mga mamsh ano po ba sign n naglalabor ka na? Hindi kasi ako mpakali kgabi kz my lumabas skin n discharge pero ndi nmn sya m brown so bka normal discharge lng yun. Then pag gising ko kanina umaga masakit tyan ko pero tolerable nmn at nwawala wala nmn. Ngayon nmn prang lagi aqng my nrramdaman na lumalabas sa pwerta ko pero iniisip ko bka ung normal discharge lng to. Ano po b tlga sign n naglalabor na? Thanks.

2 Replies

Opo gnun ang feeling pag ng lalabor na. Hihilab tas mawawala. My lalabas na brown minsan dugo. Minsan tubig,pag tubig ung panubigan ay pumutok na. Pag ganun kelangan mo na pumunta agad sa hospital KC delikado matuyuan ka ng tubig.

5y ago

Thanks sis.. Nov 4 p nmn due date ko bale 38w 4d n aq ngayon. Lagi na din kz naninigas tyan ko tas ung bukol ng bukol.. thanks ng mdami sis ha. Atkis khit ppaano nwla ng unti pag aalala ko. 😊

Sabi po sa akin nung OB ko last week normal na daw na madaming lalabas na mucus plug. 37 weeks na po ako ngayon bukas balik na ulit ako sa OB ko hehehe

5y ago

Yun nga po e lapit n aq mnganak kaya medyo pinapansin ko n ung mga kkaiba skin. Wla p nmn ung sobrang pain.. meron man pain pero nwawala wala p nmn.