Ano To?

Mga mamsh, ano po ba pwede kong gawin dito? May mga bilog bilog si LO na puti sa leeg, ano po ba owede ipahid or ilagay para mawala? Lagi ko naman pinapatuyo at pinapahanginan yung leeg ni LO ko, sa February 12 pa kasi balik namin sa center.

Ano To?
15 Replies

Pinacheck ko yung ganyan sa baby ko, wala naman nireseta saken. Ang sabi lang ni doc iwasan mababad ng basa ung leeg ni baby or any part na kulob. Pwede kasi magsugat tas maging ganyan. Sabi nya hindi advisable na resetahan pag konti lang naman na ganyan. Kusa naman dw mawawala yan basta iwasan mo matuluan ng gatas. Baka di mo napapansin lumungad na pala c baby habang tulog tas ayun latr napunasan kaya nagkaganyan

4y ago

Thank you for the info. ☺️

Ganyan din kay lo ko ngayon momshie. Wala binigay na cream pedia niya,cetaphil lang pampaligo at lotion. Pero di pa rin nawawala. Wala naman may an-an samin dito. Basta bigla nalang din nagkaroon nito si lo ko😔

4y ago

Matagal siguro talaga mawala. 2x ko pinapaliguan lo ko tsaka nahahanginan naman leeg niya palagi kasi 24/7 naman aircon.

Iwasan matuluan ng gatas ung leeg nya. Ganyan c baby q dati fm sya natutuluan ng milk khit pinupunasan at tinutuyo nmin namuti na batik batik. Matagal dn bago nawala.

4y ago

Opo khit po punasan at tuyuin. Pinaka mainam po tlaga is wag matuluan

Sa baby ko nilalagay ko calamine na cream yun kasi reseta ni pedia nya pero much better kung pacheck mo si baby.

magpalit ka ng soap nya mommi.ganyan din baby q. 3days nang maga ang mga rushes nya

4y ago

Pero flat lang po siya di siya lumolobo

Home remedies po muna meron po ba? Kasi sa feb12 pa kami babalik e

Melia po ang tawag dyan normal sa baby yan,mawawala din yan.

4y ago

Flat lang po siya na bilog bilog tas puti oarang batik batik

Better to bring ur LO sa pedia para macheck po.

Try mo po lagyan ng breastmilk if gumaling sis

4y ago

Effective kaya yun? 😔

Peklat nalang po yan ng rashes nya mamsh.

4y ago

May ganyan din dati lo ko nag white2 sya nung gumaling rashes nya, ngayon hindi na sya halata medyo nawala na. Kusa naman daw yan mawawala habang nalaki c baby