Bigla nangitim na labi ni baby

Hi mga mommy ask ko lang normal ba sa baby na bigla nangitim labi niya. Ganito po kasi un pagbaba namin ng van (nag byahe po kasi kami from cavite-laguna) then pagbaba namin ng van nagulat kami medyo maitim labi ni baby. Nahilo po kaya siya? Nilamig?? Or ano po kaya possible na cause bat bigla po nag itim labi niya pero bumalik din naman po sa normal. #1stimemom #firstbaby Salamat po sa sasagot.

2 Replies

lamig po mommy anak ko minsan ganyan rin 1yr na sya..sa lamig po mawawala rin nman.

tingin ko po nilamig si baby.