Formula milk that taste like Breastmilk

Hi mga mamsh.. ano po ba Formula milk na same taste nh breastmilk? 2months na po si LO and malapit na matapos maternity leave ko . Ayaw niya na sa gatas niya s26 gold, pure BF na po siya kaya worried ako pag nagstart na ako magwork po. TYIA

10 Replies

Advice lang po. Hindi lang po taste kundi yung nutrition benefits ang isaalang alang nyo. And nothing will beat breastmilk. Ask advice to a breastfeeding advocate pedia