Symptoms

Mga Mamsh ano po ba dapat maramdaman kapag 2mos old na ung pinagbubuntis mo? Aside sa pag crave sa food, sa pagiging mahiluhin at sa pag sakit ng balakang ? TIA godbless always ???

1 Reply

Sobra din po kasi ako na paranoid nung sinabi ng doctor na possible Ectopic pregnancy na naman tong pinagbubuntis ko.. E sabi nung OB ko last year after the operation 2months after pwede na nga daw ulit ako mag buntis, at wala naman syang sinasabi na possible mag ectopic, sobra akong na bahala mga momshies, excited na excited na po kc tlaga ako magkababy lalo pat ung panganay ko is turning 9yrs old this year. Malakas din po kutob ko na hndi to ectopic un nga lang nung mga 2nd week na akong delayed nag spotting kasi ako, black mens sya hndi sya ganun kadami, siguro tumagal sya ng mga 5days, tpos un ung madalas na sobrang hilo at nasusuka ung nararamdaman ko pero after nung check up ko mejo nagbago ung nararamdaman ko, kaya gusto ko malaman ano po ba dapat ko maramdaman kapag 2mos(7weeks to be exact based on my LMP) since matagal na panahon na din po simula nung nagbuntis ako.. Tia and godbless

5y ago

Iba iba naman po kasi ang pagbubuntis e. May ibang maselan, may iba namang hindi. Best thing po siguro is pumunta sa OB at magpa trans V