gamot sa ubo at sipon

Hi mga mamsh ano po ba ang magandang gamot Sa ubo at sipon I'm 5months pregnant po.

5 Replies

Ako more on water lang talaga. Nag biogesic ako once nung parang lalagnatin ako. Thanks God nawala na din agad

More on water lang daw po. Kase mahirap na pag madaming iniinom na gamot

5y ago

Salamat mga mamsh sinisipon pa den ako at inuubo 😷

Ilang months na kayo preggy nung nagkaubo at sipon kayo?

Pcheck ka

5y ago

Tinawagan ko na po ob ko nireseta nya carbocisteine solmux yung cyrup ate

More water. And try mo yung water with lemon. 2days lang nawala na ubo ko. Basta yung water na lagi kong iniinom is may nakababad na lemon. If not try mo din yung salabat 2x a days.