What to do?

Hello mga mamsh? Ano po ang gagawin pag matigas ang tyan? 4mnths preggy na po ako. Nababahala lang po ako baka ma pano yung baby ?

2 Replies

Possible na nagku contract yung matres mo mommy. Consult your OB po para ma assess yung nararamdaman ninyo. Minsan naman kasi si baby talaga nagpapatigas po hehe pag medyo gumagalaw sya

Baka pagod ka lang or stressed. Ganun kasi aq pag pagod. Naninigas ang tiyan q at masakit ang puson.