TVS

mga mamsh ano na po ba ung possible na mkita sa trans V pag gantong 8 weeks palang? na eexcite ako na kinakabahan kasi i experience light spotting kaya ako nirequest ako ni OB for TVS bukas :(

2 Replies

Nakapag TVS din ako nung 8 weeks at may spotting din ako prior to that. 😊 Makikita na dun si baby at may heartbeat na rin sya. Yung size ng ovary mo, etc.

5y ago

What if walang heartbeat sis?

maririnig nyo na po ung heartbeat ni baby saka maliit pa lang po siya pag 8 weeks pa lang. hindi pa po marerecognize ung body parts.

5y ago

salamat po..