DOPPLER Ultrasound Gel Alternatives

Hello mga mamsh, ano kaya pwede alternative for ultrasound gel? Can I use lubricating gel kaya? Or lotion? TIA.

DOPPLER Ultrasound Gel Alternatives
16 Replies

Gusto ko sana nyan bumili before pero di recomended ng ob..lalo na sa hindi naman maalam gumamit..ung iba daw kasi akala wala heartbeat ngpapanic agad..Ung iba naman heartbeat nila ung nakukuha..

5y ago

Ako dn i think its not necessary naman kc monthly may chekup nman

Cute. Ako kase stethoscope gamit ko pag gusto ko marinig heartbeat ni baby and manual ako mag count Ng FHT Ng baby ko sa tummy.

nakabili rin po ako ng ganyan, lotion lang po ginagamit ko pag ginagamit namin..

5y ago

opo, ung result nya halos same lng nung time nagpaultrasound aq dti na may nkalagay na heart rate...minsan lang ang hirap hanapin ng heartbeat ni baby..try mo din po na icount ang bpm..

Gnayan din po gamit ko color green.. gamit ko po lotion..

Alovera moisturizing gel po mam yan gngmit ko for my doppler

5y ago

Oo nga no meron po kami nyan salamat po

Sa pinagchecheck.upan ko po gamit nila is alcohol po.

5y ago

Madulas naman siya. Minsan din kasi baby oil nilalagay nila

Ginagamit ko sis Aloe Vera Gel

Mag kano po yan fetal doppler?

5y ago

Mae saucejo, hindi po ba kayo ginagamitan doppler ng OB nyo?

Unscented moisturiser po

Magkano bili mo sa ganyan sis

5y ago

870 po.