ULTRA SOUND EDD? OR CAS EDD??

Hello mga mamsh? Ano kaya mas accurate na edd, nagiba kse edd ko nung nag pa CAS ako, iba ung edd sa ultra sound results ko? Ano kaya best way na sundin? Bale dumagdag lang sya ng 6 days ulit.. bina based ko kse kung ilang weeks ako preggy sa edd ko, nalilito ako kse nagiba. 21 weeks and 6days nko today

1 Reply

1st TVS sana kung meron. unang ultrasound. nag-iiba ang EDD habang lumalaki ang baby.

12mo ago

sundin lang ang EDD sa TVS. nag-iiba ang EDD depende sa size ng baby.