After vaccine

Mga mamsh ano ginawa niyo after ng vaccine ni bab, ginawa ko lang kasi is minasagge ko yung mga side part kung saan siya tinurukan tinatanggal niya kasi yung hot compress eh. Pwede ko pa din ba lagyan ng hot compress?

1 Reply

Oo pero Warm compress lang yung tanggalin mo init hindi hot tas painumin mo agad paracetamol o biogesic

5y ago

Oo sis ,wag mo masyado ipagalaw yung turok nila kasi masakit dahan dahan lang din buhat para di masagi yung vaccine nila .