normal or painless?

mga mamsh? ano bang pinag kaiba? kaya naman ba kung normal? 2cm nako. suggestion nga po please.

2 Replies

Painless/induced po ako ok lang naman hindi masakit .i mean oo mag le labor ka pero pag masakit na tuturukan ka bale 2 turok po saken para mawala sakit sobrang nakakaantok pero d makatulog hehe tapos yung pangalawa nung 8-9cm nako yun po tapos pag 10 iire na lang

Naku mommy wag na magpainless .. first born ko painless. 2nd ko hindi .. ganun din naman kasi magle labor ka pa rin naman na may pain saka lang isasaksak ung painless eklabu ma yan pag lalabas na si baby .. sayang lang money 🤣

4y ago

ay talaga po ba. sige mami salamat po :)