Newborn

mga mamsh.. ano bang magandang diaper for newborn? I tried EQ pero naglleak siya e.

4 Replies

Depende po yan kung san mahihiyang si baby mo po. Saken po EQ din ,hiyang naman sakanya basta every 3-5 hours pinapaltan ko na agad para hindi magleak saka magrashes si baby. ☺

5y ago

Okay po. thank you 😊

baka naman maliit mamsh. Eq plus din gamit ng baby ko til now ee.

Pampers nlng po

Baby boy po ba sa inyu? Current problem ku din po. Newborn EQ dry gamit ku peru nag baback leak. Nagigising nalang aku after 2hrs diaper change na basang basa back ni baby, eh pagcheck po sa diaper di naman puno. Nahanapan nyo na po cya ng new diapers po?