Milk switching

Hi mga ka mommies, Ask ko lang ano po ma recommend nyong milk for my 1 yo daughter, parang ayaw na kasi nya ng Bonakid. Which one is better po, Nido Jr. Nestogen or Lactum?

Milk switching
9 Replies

pinakaokay po na lasa yung nido. sa arte ng nga anak ko, nido lang nagustuhan nilang lasa sa gatas. Now na 6, 13 na age nila fresh milk na sila.

Lactum matamis. Lo ko nido jr. From similac gain to nido jr. Now balak ko na sya e freshmilk. Mas ok dahil less sugar.

3y ago

Yes momsh pwede na. Isabay mo sa mealtime niya ang pag inom ng milk 😊

sa baby ko po na 1year old na bear brand lang po.. hanggang ngayon kaya over weight na sya 😁😁😁

3y ago

yung bear brand po na jr..

try mo muna po in small packaging para if ayaw nya, ok lwng mapalitan agad.

from bonna and bonamil din po kami 2-13 months then switch sa lactum..

Bonakid momsh or nido. Maganda sya kpag hiyang sa baby mo

lactum try and tested n ng anak ko yun...

breastfeed mixing lactum 1-3

nestogen 👌