Need Suggestions - 39 weeks

Hi mga Mamsh! Any advise po ng ibang ways ng exercise at home? Hindi po kasi ako makapaglakad lakad sa labas gawa ng takot po ako lalo na may pandemic. First Time Mom and currently 39 weeks pregnant. Salamat po sa mga sasagot 😊😊

2 Replies

38 weeks ako sis pero nong martes pag pa check up ko 37 weeks plng ako non close cervix pa daw ako sana pag balik nitong martes bukas na.

ginagawa ko po squats and hip sways. search ka rin mami sa youtube. may mga mild exercises di don for preggy.

4y ago

10 squats din ako then konting hip sways . tapos pahinga . then go uli pag kaya. basta di ako nagistay na nakaupo lang o nakahiga ng matagal. galaw galaw kahit paunti unti.