Walang pake

Mga mamsh advise nman po ano po ginagawa nyo kpag prang walang pkialam sa inyo yung partner nyo? Yung tipong ayaw ka nya kaisapin at ang daming dahilan tpos ldr pa kayo? Paano po ang ginagawa nyo pls anwer po salamat po

9 Replies

Ganyan po ba siya before or ngayon lang? Baka busy lang talaga siya these days. Parang kami ng Mister ko, hindi kami masyadong nagkakausap, update-update lang kung nakapasok or nakauwi na.