make love but no feelings ??

hi mga mamsh advice nyo naman ako anu po sa tingin nyo may mali po ba ?kasi sa tuwing magpapalambing ako sakanya pag gusto ko mag sex kami parang ayaw nya tinutulugan nya lang ako minsan tinatawanan nya pa ko tapos pag mag gaganun naman kami parang wala syang kagana gana tpos ang bilis lang nya labasan na parang di na nag eenjoy sa ginagawa namin di tulad dati nung mag bf/gf palang kami na ramdam ko talaga na nag eenjoy sya napapasabi pa sya ng ily ? minsan naiisip ko nalang simula nung nagkaanak na kami di na sya ganun ka sabik sa sex namin parang nawawalan na sya ng gana sa sex life namin di na sya active pag ako na nangangalabit pero malambing parin naman sya ganun parin sya tulad dati un nga lang madalas ko na kasi mapansin sakanya un sa tuwing yayayain ko na sya papayag sya pero pag anjan na ung moment bigla nalang syang iiwas hayst napapaisip na kasi ako baka may mali ako o iba na syang kinalolokohan o baka di na sya nasasatisfied sakin ginagawa ko naman lahat para bumalik sa dati ?minsan dinadaan ko nalang sa joke na nagtatampo na ko para mapansin nya naman kaso di parin eh ano po ba dapat ko gawin mga mamsh ??naguguluhan na kasi ako nalulungkot pa ko kasi may pangangaylangan din naman tayong mga babae hindi lang puro lalake gusto ko lang naman maramdaman ulit ung tulad kami sa dati na active sa sex namin pero di nya maramdaman un ☹️ pahelp naman mga mommy pa advice ng dapat kong gawin ??? thank you ???? ang dami na kasing tanong sa utak ko kaya paadvice naman mga mommy salamat ☹️☹️☹️☹️

2 Replies

kami no hubby twice a month nalang mag do,. minsan kahit gusto ko, hinahayaan ko lang sya😂 baka kasi pagod sa work tas preggy pa ko baka nag iingat lang sya, pero kahit nung di pa ko buntis, di gaya ng ibang guy si hubby na mahilig sa sex,. feeling ko minsan ako pa ung mas mahilig kesa sakanya😅. kaya ginagawa ko hinahayaan ko lang sya kahit gusto ko, inaantay ko lang na sya mauna gumalaw, bagong kasal lang din kami, okey naman kami kahit di kami maxado sa sex. tas if mag do man lagi one round lang 😂 minsan na kakabitin pero okey lang, usap nalang din kayo mag asawa sis, para di lumaki ung tampo mo sakanya, pangit pag na ipon yan baka mawalan ka ng gana lalo sa asawa mo, di mo mapansin na nag fa fade na ung love tas mahulog ka sa iba.✌️

Mag heart to heart talk kayo at tanungin kung ano ang problema. Mag open up kamo siya sayo