Poops problem

Hi mga mamsh . Advice Naman po . Yung LO ko 2 months napo . Hndi po sya makapoops ng isang araw . Pure breast feed po sya . Hindi po ba masama yon . Nagwwory lang po tlga ko . Salamat po #Poopsproblem #firsttimenanay #

1 Reply

Normal pa naman po hndi maka pupu ng 1-3 days pero pag 4th day wala pa din, ipacheck up nyo na or nakikita nyong nahihirapan na sya at bloated na

3y ago

thank you po . nagpoops Naman sya ng madaling araw pero basa .

Related Articles