7 months mababa ang tyan delikado ba?

Hello mga mamsh 7 months n ako at mababa tyan ko inaadvice nila ako mgpahilot pero sila MIL at hubby nttakot kc un hipag ko na cs dhil hnd bumababa c baby. anu b best advice po. Salamat po sa makakasagot. Yes to hilot or no ? #hilot #mababa ang tyan #7months

8 Replies

always consult to ur ob. no no sa hilot, as per ob q wag na wag imasahe or hilutin Ang tyan. 7 months here as well, pababa na ho tlga Yan kse malapit na ho Ang kabuwanan natin, nagreready na si baby. bumibigat na rin sya lalo.