7 months mababa ang tyan delikado ba?

Hello mga mamsh 7 months n ako at mababa tyan ko inaadvice nila ako mgpahilot pero sila MIL at hubby nttakot kc un hipag ko na cs dhil hnd bumababa c baby. anu b best advice po. Salamat po sa makakasagot. Yes to hilot or no ? #hilot #mababa ang tyan #7months

8 Replies

Sino nag advise na magpahilot ka mi? Marami na ko nabasa dito na nakunan/nawalan ng baby dahil sa hilot. Hindi talaga safe ang hilot. Pano nasabi na mababa ang tyan? Ako kasi mababa kasi laylay talaga tyan ko bago pag mag buntis 😅 pacheck up and ultrasound ka. Di mo malalaman yan sa naked eye lang. ob and utz lang makakapagsabi nyan. Wag maniwala kung kani kanino.

1y ago

thank u po.. ngpa ultrasound n ako mi ok nmn dw c baby. maliit dn tummy ko tinatanung ko dn kung ok lng un liit nya ok lng dn dw

always consult to ur ob. no no sa hilot, as per ob q wag na wag imasahe or hilutin Ang tyan. 7 months here as well, pababa na ho tlga Yan kse malapit na ho Ang kabuwanan natin, nagreready na si baby. bumibigat na rin sya lalo.

kamjsta ang labtest and ultz mo? did u consult that to ur OB? if your OB said everything ia normal wag ka magpahilot. Also, tlagang baba ang tiyan mo dhil lumalaki si baby at bumibigat.

do you have OB ? if so ask for medical professional bago magpatraditional. better be safe than late and never.

1y ago

ano po klaseng mababa? 7mons din po ako, mababa yung tubo ni baby sa loob pero high lying placenta parin as per latest ultrasound.

wala kang dapat ibang itrust about sa pregnancy mo kundi ang OB mo lang.

mababa di tyan ko momi pero advice sa akin huwag ako mag uhat ng mabinigat

pahilot dw para maiayos pwesto ni baby .. sabi ng mga hipag ko

1y ago

thank u po

sino po nagsabi na magpahilot ka mamshie?

1y ago

hipag ko po . pinapahilot kc cla dati