VITAMINS

Hello mga mamsh.. 6mos preggy na po ako at vitamins ko ay Obimin plus at HEMARATE FA. Since lockdown Ang balik ko ay June pa.. Tanong ko Lang anong magandang vitamins aside sa dalwa na Yan ? Thanks

10 Replies

Mosvit Elite at Calvit Gold. Multivitamins yan with folic and others. Yung Calvit naman calcium yan.

Calcium at add ka na din ng non-acidic Vitamin C pampalakas ng resistensya lalo sa panahon ngayon ..

Yan din iniinom ko dati nung buntis ako, mamsh. Plus Calciumade at Fern-D. 😊

Calcium yong sa unilab mommy 175 isang botr na tapos 100pcs nayon 😊

Calcium 2x a day pwera na lang kung malakas ka mag milk

Dagdag k po ng calvin plus

Okay po mga momsh, salamat po sa Inyo..

Dagdag ka nalang ng calcium..

Calciumade po.

Calcium sis