worried

Mga mamsh 6months na po tummy ko peru kagabi po my lumabas sakin na dugo habang nagtatalik kami ni Mr. Safe parin po ba ang baby mga mamsh ? Respect po. 😔

16 Replies

kung konteng spotting lng na may ksamang mucos normal lng po yun,pero better consult ur ob pra maidentify kung ano tlga ngcause niyan at bka maselan ka mgbuntis pgbabawaln ka Ng ob na mgdo kau ni Mr depends on ur ob..

delikado yan mommy,kc ako 26w6d na tyan ko,tuloy2 prin lovemaking namin ni hubby wla namng ganyan n lumabas sakin.magpacheck up k mlang po sa ob u mommy.para safe kau ni baby.

pacheck ka sa OB mo mamsh . Sex is safe daw while preggy . kaso pag may spotting na Stop Muna Kayo mag contact no Mr. naku mamsh . keep safe always .. and pray na din

I asked my OB po lastweek about having sex po while pregnant. Safe naman daw pero pag nagspotting, tigil na daw po kasi baka makasama na sa katawan mo and kay baby.

Kung konti lang naman po mamsh at wala ka nararamdaman iba..okay po sya..baka po high risk ang pregnancy mo mamsh.pero better parin po na mag check sa ob.

4y ago

Baka po may nagasgas lang sa part ng pempem mo mommy...kami po kasi madalang ni hubby..kasi di po ako komportable..

Same tau .pumunta ako clinic sabi kapag naninigas bigyan pampakapit eh wla naman masakit saw akin kya sabi center pahinga nlng.

Mas maganda po kung mag consult po kayo sa ob ,para po sure na safe kayo ni baby Godbless po 😊

Bawl po makipagtalik manood po kayu sa YouTube at pa check up kna sa ob mo momshie

Consult ob po. Kasi once dinugo sa pagdo, hindi po maganda. Siguro iwas muna

go to your ob momi di cia normal..maselan ka Kya spotting po kau.

Related Articles