Tahi

Hi mga mamsh. 6 days na po kasi mula nung manganak ako. Di pa po ganon kagaling yung tahi ko. Masakit parin po pag kumikilos ako. Sa iba naman po kasi 3-4 days lang daw tanggal na yung sinulid. Ano po magandang gawin bukod sa paglalanggas at paghuhugas ng bet fem wash? Tysm. ❤

17 Replies

Betadine fem wash po

Depend naman kasi po un, kasi kahit matanggal na sinulid may pain pa rin naman

Depende naman kc un sa sugat or tahi sis..kung maliit lang madaling gumaling pero kung malaki un tahi mejo matagal talaga almost 1 month or higit pa..nilagang dahon g bayabas panghugas mo sis yan ginawa ko

upo ka sa usok ng pnkauluang dahon ng bayabas tapos betadine na feminine wash

Ask your OB po. Pero betadine makakatulong talaga.

wait mo nalang po gagaling din yan lalo n kng my iniinom k nmn po na reseta after mo nanganak.. ako po two weeks bgo nawala pti sakit

mamsh.. ilan weeks ka po. nun nanganak

5y ago

36 weeks and 2 days.