5days post delivery

Hi mga mamsh 5days na after kong manganak. Tanong ko lang kung ilang araw bago kayo maligo or magbasa ng tubig sa katawan? Tia. ?

11 Replies

CS Mom ako. About CS yung alam ko. Pinagalitan ako ng doctor ko kasi 1 week after ko manganak 1 linggo talaga akong di naligo. Nakakabuka daw ng tahi yun and need ko daw maging malinis. Iba sa advice ng matatanda na ilang weeks di pwede maligo. Better to ask your doctor for a right advice. God bless