Di maka poop

Mga mamsh, 5 days old si lo pero 12 hours na siyang di nakaka poop, mix feed siya, bonna yung milk niya. Ano po kaya need gawin? 🥺😭 mas malakas siya sa bonna kasi ayaw niya masyado mag latch sakin dahil super laki ng nipples ko after ko manganak. Sana may makatulong. #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

sabi po nila nakaka constipate po ang Bonna. Try changing milk momy or ipalatch mo ng ipalatch si LO sayo. masasanay din po siya sayo.