milk

Mga mamsh 4months na si lo ko nestogen 1 yung gatas nya. 150 5scoop pdin yung timpla ko sa kanya instead dpat 180 6scoop na ngayon ko lang napansin nunh tinignan ko likod ng milk makakasama po ba sa kalusugan yon thanks po?

2 Replies

Hindi naman po momshie,side effect lng po non pag matigas popo ni baby ibig sabihin sobra po ung milk sa tubig niya

2:1 po ratio ng milk na yan sis,2 once na water is 1 scoop na milk po,kung 6 once po is 3 scoops po ang milk

4y ago

Di po ba masama sa health pano nyo po malaman mamsh?