Paninigas ng tiyan

Hello mga mamsh. 39 weeks and 6days na ako. Nagtetake ako primrose 2weeks na. Normal lang ba na tumitigas yung tiyan tapos parang humihilab?? Tolerable naman pero nagigising pa din ako sa sakit. Sign na ba to na malapit na ako mag labor???? FTM po. May 3 po due date ko, pero sa UTZ ko May 12.

10 Replies

Possible labor na yan momsh yan sabi sakin ni ob nung 10mins interval na yung sakit. Monitor mo po hilab until mag 5-10mins interval nalanh . Ganyan din po ako hilab hilab sabay paninigas ng tiyan kaya nung ganun sinabayan ko ng lakad lakad. After hrs na ganun punta agad sa hospital pag ie sakin 8cm na pala ako.

4y ago

Thank you mamsh!! Sana eto na yun gusto ko na makita sa babyyyyy.

Hi, ask ko lang po. Para saan po yung primrose? Pampanipis po ba yun ng cervix? Pinapabili kasi ako pampanipis ng cervix kaso nalibot na namin lahat ng drugstore, outnof stock sila

4y ago

Thank you 😊

Sabi sakin ng ob ko hndi normal na naninigas tyan. Baka naglalabor ka na di mo lang alam, pa ie ka na.

yes po mommy lapit na yan pag natigas ilakad lakad mo ibigsabhin nun sumisiksim na si baby pa cervix mo ☺

4y ago

Every 10mins yung interval. Para akong rereglahin na matatae sa sakit umiikot hanggang sa balakang mamsh??

Ilang weeks po ba pwede na mgtake ng primrose?

4y ago

As early as 35 weeks sabi ng ob

Ano Po Yung FTM Tyaka UTZ

4y ago

FTM-First Time Mom UTZ-Ultrasound

Up