Nakaraos din

Hello mga mamsh. 38weeks & 6days naipanganak ko na rin yung LO ko (pang 2 ko ito) grabe mga mamsh, nahirapan ako sa pang 2. Huhu pinili ko mag painless pero di ako tinablan. Ano po ba feeling kapag naka painless ka? Kasi bakit di ako tinablan? Sabi ni doc, nilalabanan ko daw yung gamot. May katulad rin ba ako dito?

1 Reply

painless like epidural ba? yung epidural kasi contractions lang mafifeel mo pero yung oaglabas ni baby, paggupit at pagtahi sa punit wala kang mafifeel.