Naninigas ang tiyan

Hello mga mamsh. 38 weeks preggy here. Madami nag aadvise sakin na maglakad lakad para daw maglabor na me. Pero everytime naman maglalakad lakad ako laging naninigas ang tiyan ko. Continue ko lang ba lakad lakad? Thanks po. #38weekspreggy

2 Replies

continue mo lang po paglalakad mommy. ganun po talaga kc kabuwanan mo na. pero pag di mo na po kaya magpahinga ka muna mga 10-15 minutes. wag mo po pwersahin katawan mo. need mo din ng energy para mai-reserved mo sa araw ng panganganak mo 😊 ps. kung high risk pregnancy ka po, wag mo na pilitin katawan mo maglakad. baka mapanu ka pa po

Continue lang po, Mommy! normal po yan and pwede rin pong Braxton Hicks