38weeks and 5 days

Mga mamsh? 38 weeks and 5 days na ako. Pero 2 times ko lang naramdaman si baby na inuuntog nya yong ulo nya sa baba ko na parang puputok ang pantog ko. Pero ngayon hindi na, ilang araw na din di nya ginagawa na lumabas. Pero magalaw naman sya sobrang active. Worried lang ako kasi malapit na ang due date ko. :(

1 Reply

Ok lang po yan as long malikot sya.. Kicking 10 ups is ok.. After meals 1hr.. Observe mo. 10 kicking pababa Go to ur OB..

5y ago

Salamat po. ❤