BLOOD DISCHARGE

Mga mamsh 38 weeks and 3days ako. Kahapon galing ako kay ob 1cm pa lang then wala oang kahit anong sakit. Tapos kaninang 3am til morning pabalik balik yung sakit nakatulog ako around 8am kakahilot ng hubby ko pag gising ko blood discharge ako pero yung oain now hindi na mayat maya na mabilis bumalik matagal na interval nya. Balik na kaya ako kay ob or antay ko na walang tigil yung sakit? Ftm po, tiaa.☺️

BLOOD DISCHARGE
1 Reply

Balik ka na kay OB mo mamsh. 38 weeks pwede na manganak e. Baka isa ka sa masswerteng naglalabor na pero walang pain.