sana may mag reply

Hi mga mamsh 37 weeks pregnant po ako tapos yung tummy ko minsan masakit parang menstrual cramps pero mawawala dinnmn d sya continuous natatakot ako baka labor ko na pero wala na mang blood or water n lumqlabas

1 Reply

pag labor na napansin mong madalas na sumakit tingnan mo yung oras yung interval ng pagsakit nya pwede kana pumunta sa ospital pag every 5 minutes na yung interval nya.full term kana anytime pwede kana manganak