TIPS po para mas mabilis ang panganganak at mag normal delivery

Hi mga mamsh. 37 weeks na ang aking baby. Mag 38 weeks na sya bukas. Wala pa ako masyadong nararamdaman na mga symptoms na manganganak na ako maliban sa konting discharge na nakikita ko. Any tips naman po please. Nag lalakad lakad naman ako ng more than once kada araw, nag pipine apple juice isang beses sa isang araw at nag eexcercise. Sa next checkup ko pa ako mareresetahan ng gamot ni OB para makatulong sa aking panganganak. Salamt po sa mga tips nyo in advance

1 Reply

magpagod ka lang at kausapin si baby sya magdedecide nyan. hanggang 42weeks pa naman yan. easy lang.