34 weeks preggo

Hi mga mamsh. 34 weeks na ako now. Sobrang hirap na ako kumilos. Is it normal? Hirap sa pagbangon, pag higa, pag tayo. Minsan kumikirot na din ang tyan, puson, singit minsan pati pempem ko feeling malalaglag na. Lol. Ano pa ba pwede gawin para maibsan? Thank you po! ❤

2 Replies

Same. I'm also 34 weeks preggy. It's normal naman po. Pero ako minsan nilalabanan ko at nagkikilos pa din ako kaht papano. Para di mamanas at para di daw mahirapan manganak

5y ago

True. Hehe. Sabi ng ob ko ok lg mamanas sa paa daw pero pag kamay and face pangit daw yon. Sakit pa naman yong cramps. Huhuhu.

Yes po normal lang po yan kase malapit ka na manganak