patagtag

Mga mamsh 34 weeks and 2days na si baby sa tummy tanong ko lang po ilang weeks po pwede uminom ng pineapple juice at mag squat?

8 Replies

Kung 1st baby po kahit mga 35weeks daw po (as per midwife) pwede na mag start magpatagtag, pinya at primrose kasi makunat daw po cervix pag panganay. Ako 35weeks palang nag primrose na, 37weeks na ko ngayon, closed cervix parin kahit 2weeks na nag primrose. FTM.

Aq 37 weeks aq nag start now 38 weeks naku sumasakit na puson q Saka balakang q manga2nak na kaya aq every 10 minutes na ung intrrvql

Advice saken ng ob ko 37 weeks, momsh. Baka daw kasi mapaaga ang labor, baka mapremature pa si bb.

Mas maganda po mommy ang fresh pineapple fruit. I started it at 36 weeks.

Ususally po advice ng oB dapat nasa 37weeks onward na bago mag patagtag..

Too early pa mommy. Mga 36 weeks onwards pwede na po.

Pagfull term na po. 37 weeks onwards

37 weeks pwedeng mgstart