mataas ang bp

mga mamsh 33weeks and 2 days n po ako latest bp ko po ok nmn pero ngayon 130/80 ano po pwd kainin para bumaba bp ko?thanks sa mka sagot...

5 Replies

Mas mataas pa jan bp ko everyday umaabot ng 140/93 pero araw araw ko tinetext kay ob. Bnigyan din nya ako methyldopa once a day. Kaya habang maaga dapat pachek up ka sa ob mo para ma advice ka nya kung anong dapat gawin. Nakaka preterm labor ang sobrang taas ng dugo.

4y ago

sis pwede ba bumili nyan kahit wala reseta ni ob?

Fruits and vegies sis. Control ka na din sa carbs intake. and experience q sa sis q, pinastop muna xa mag.walking/exercise kasi nkakataas nang pressure.

4y ago

pa unti unti narin po kasi ako nag eexcersise mamsh kaya cguro tumaas bp ko..thanks

Diet sis. Iwas lalo sa salty & fatty foods. Ganyan din ako nung buntis. Nung nanganak ako, yan ang problem ko. Nagka eclampsia ako.

4y ago

august 25 sis..ngyon lng nmn ngyari..firstym..na tumaas 130/80

More Green veggies momshie or best nga green veggies nalang muna kainin mo. Para mabilis bumaba yung Bp mo.

4y ago

thanks mamsh..😊

Iwas sa fatty and salty foods and consult with your OB, baka kailangan ka resetahan ng gamot.