Murang CS around qc

Hello mga mamsh .. 31weeks and 1day na ko .. kaso ang placenta ko covering the os kaya malaki daw ang chance na maCS ako sabi ng OB ko.. kaso ang mahal sa pinagpapacheckupan ko, nasa 70k less na ng philhealth yun.. meron ba kayo alam na mura ang CS sa private hosp. Hindi kasi talaga kaya, dhil di masyado nkaipon dhil nag stop sa work ang mister ko dhil sa pandemic..

1 Reply

Parang ganyan na talaga presyuhan momsh, lalo na sa Manila. Mura na po yan kasi sa iba po naabot pa ng 80-100k ang CS. Try mo po sa public momsh if possible?

4y ago

oo nga po .. nagttry nadin ako sa public hosp. kaso pahirapan makakuha ng schedule..