23 weeks 4 days

Placenta posterior, totally covering the os Paano po kaya mabago ito mga mommy? Normal delivery sana gusto ko kagaya sa first born ko, kaso ang sabi possible macs pag di nabago.

1 Reply

kung totally covering the OS meaning po previa totalis po yan pag yun ang description ng placenta mo.. hugh chance po talaga for cs pag ganun. kasi totally takio nya ang labasan ng baby. kung maglalabor kasi at ganyang takio na takip po pwedeng madurog ang placenta at maging reason pa para magkaproblem si baby mo ta ikaw... pray lang po. and be ready langbmay mga gusto talaga tayo na di natin nakukuha kung safety na ang paguusapan. tandaan nyo po na safety first po. Godbless.