worried

mga mamsh. 2days na po akong delay ano po kaya ibig sabihin ng patak na light red na parang pink ang kulay po kahapon po kasi may lumabas na ganon po pati kaninang umaga po ano po kaya ibig sabihin po nun mga mamsh maaari po ba na pawasan po ba yun?

4 Replies

Hm 2 days palang, kung ako patatagalin ko muna 1-2 weeks na delayed before magcheck ng PT para sure na. Basta kung nagpaplan na kayo magbaby take lang agad ng folic acid supplement.

5y ago

yes po maghihintay po muna ako ng 1-2weeks para sure po talaga.. sa ngayon po wala na yung light red na parang pink na lumalabas.

Possible po. Mag-PT ka na mamsh. Excited me for you.

Patagalin mo muna then PT ka na after 1-2weeks

5y ago

yes po maghihintay po muna ako ng 1-2weeks para sure po talaga.. sa ngayon po wala na yung light red na parang pink na lumalabas.

Baka discharge yan mommy, mag pt kana.🥰

5y ago

sana nga po meron na at gusto po namin magkababy po eh. 🤗