CONTRACTION

Hi mga mamsh. 28 weeks preggy here. .May nka.experience ba dito magspotting na wala naman nararamdamang masakit or any contraction?? Check up ko sa OB ko yesterday. .ini.IE nya ko and still my bleed sa loob pero close naman daw cervix ko. .binigyan nya ko ng gamot na duphaston at isoxilan for 1 week then pag d daw nawala tuturukan n ko ng pampamature ng lungs ni baby. Just in case mapaaga ako ng labor. .😭😢. .may naka.experience po b ng gnun dito? Kmusta po kau. .naging ok po b pregnancy journey nyo?? -worry 1st time mom here😭😢

1 Reply

God bless you mommy. Be in touch po lagi sa OB niyo lalo na 28 weeks na kayo. Have a safe panganganak po:)

4y ago

ako po 4 months hanggang ngaun 32 weeks n spotting pa din pero malakas nmn gumalaw si baby