baby kicks

Hi mga mamsh 25 weeks preggy here Nkapg ultrasound ako before 10 weeks preggy ako then 1 lng nkita s ultrasound. Ngayon kpg sumisipa si baby left and right sabay possible kaya na kambal? Feeling ko kc kambal hehe then sobrang likot ? Anu sa tingin nyo mga mamsh

1 Reply

hi mom of twins po. impossible po mamiss out if twins via ultrasound. sa akin po 5-6 weeks po via ultrasound nkita na agd twins. possible po paa sumipa at sa kabila po ngstretch ang arms

4y ago

Aah bka cguro mamsh kya sobrang lakas sumipa at malikot kc mlki ang space ng baby ko sa loob