Possible ba mabuntis ulit 1month after manganak?

Hello mga mamsh. 1month na po nung nanganak ako, nag do kami ni hubby. Possible po ba mabuntis ulit ako kahit kapapanganak ko lang. Hindi po ako nagbbreastfeed naka formula feed po ang baby ko. Hindi padin ako nagkakaregla ulit since manganak ako. Nag withdrawal naman si hubby pero I know meron at meron talaga naiiwan. Ang worry ko is may possibility ba na mabuntis ulit? May naging case naba na ganun? #1stimemom #AdvisePlease

44 Replies

yes po pwede ka po mabuntis niyan sinabi na sa akin ng ob ko yan

possible po kasi malinis ang matres natin nun

possible ba mabuntis ka agad after manganak?

Kamusta sis buntis ka nitong post mo?

depende siguro kung niregla ka agad

4y ago

Hindi pa po ako nireregla ulit since manganak ako

yes possible po

Yes. Possible po

depende

possible po

yes po